Linh tinh

Hợp đồng tên miền và hosting

HD-Ten-Mien-Hosting hop-dong-thiet-ke-web-horse8881 hop-dong-thiet-ke-web-horse8881 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc ——oOo——                                                                                                 Số ………./13-TND/HĐKT HỢP ĐỒNG CUNG CẤP LƯU TRỮ WEB VÀ TÊN MIỀN . Căn cứ Bộ luật Dân sự số 33/2005/QH11 ngày 14/6/2005 của Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt … Đọc tiếp “Hợp đồng tên miền và hosting”

Xem thêm

Hướng dẫn cách xem kèo các cược đá bóng

– Xem Kèo Châu Á (Hay còn gọi là Handicap) – Kèo Châu Âu (1×2) – Tài Xỉu (O/U – Under/Over) Đa phần dân cá độ bóng đá online ở Việt Nam mình toàn đánh kèo Châu Á, còn 2 kèo kia chỉ biết cho nó phong phú kiến thức. Nên trong bài này, mình … Đọc tiếp “Hướng dẫn cách xem kèo các cược đá bóng”

Xem thêm

Chiến lượt seo onpage toàn diền cho web

Một chiến lược SEO toàn diện sẽ giúp cải thiện tầm nhìn, tăng lưu lượng truy cập và doanh thu. Trong khi chiến thuật off-page như xây dựng liên kết vẫn được ưu tiên hàng đầu thì SEO on-page cũng không kém phần quan trọng trong tìm kiếm ngữ nghĩa. Công cụ tìm kiếm đang dần chuyển từ authority sang chất … Đọc tiếp “Chiến lượt seo onpage toàn diền cho web”

Xem thêm

Hợp đồng làm website chuyên nghiệp

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Độc lập-tự do-hạnh phúc.   HỢP ĐỒNG WEBSITE Số: HĐ ..…./14/KH   – Căn cứ Luật thương mại năm 2005 của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; – Căn cứ Bộ luật dân sự năm 2005 của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa … Đọc tiếp “Hợp đồng làm website chuyên nghiệp”

Xem thêm

Hướng dẫn dùng nhiều domain cho 1 website WordPress

Cấu hình 2 tên miền về một hosting (Domain Pointer) 1. Domain pointer có tác dụng gì? Domain pointer là dạng domain chạy song song với domain chính. Khi cấu hình domain pointer, bạn sẽ có 2 domain chạy trên 1 hosting, 1 website, 1 database. Nói cách khác cho dù bạn gõ tên domain … Đọc tiếp “Hướng dẫn dùng nhiều domain cho 1 website WordPress”

Xem thêm

Tăng traffic cho website

Tăng traffic cho website bằng autosurf, faceseo, hitleap, traffic.360snews.com, traffic4seo là những website kéo traffic tốt nhất hiện nay. Bạn là một seoer thì bạn đã biết làm seo cho website mình lên top nhanh nhất và duy trì thứ hạng cao. Khi đã được một lượng backlink ra từ các diễn đàn hay mạng … Đọc tiếp “Tăng traffic cho website”

Xem thêm